LỄ RA MẮT TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

LỄ RA MẮT TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP
Từng bừng khai trương Thăng Long Spa

Ngày 12/04/2024 Trường trung cấp Y Dược Thăng Long long trọng tổ chức lễ ra mắt trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – khai trương Thăng Long Spa tại Khúc Toại, P. Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phường Khúc Xuyên, các cơ quan đơn vị trong địa bàn phường, các đơn vị bạn và đông đảo khách hàng.

Để dáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân dân trong địa bàn Phường Khúc Xuyên địa bàn Bắc Ninh, để gắn đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, Trường trung cấp Y Dược Thăng Long đã đầu tư và đăng ký hoạt động kinh doanh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với đội ngũ giáo viên có trình độ kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực: xoa bóp bấm huyệt – vật lý trị liệu, massage, vẽ móng nghệ thuật, nối mi, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da, trang điểm.

Nhà Trường phấn đấu để đưa trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp  – Thăng Long Spa sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các cơ quan đơn vị và nhân dân phường Khúc Xuyên và các vùng lân cận. Đồng thời nơi đây sẽ đáp ứng yêu cầu thực hành thực tập và nâng cao kỹ năng nghề làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho học sinh toàn trường.
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đông vui với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đại biểu được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tại buổi lễ có 05 học sinh xuất sắc lớp xoa bóp bấm huyệt đã được Ban Giám hiệu khen thưởng, tặng quà.